แวะอ่านก่อนซักนิด เนื่องจากเว็บเรา Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และเว็บฝากไฟล์อื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์ ดังนั้นอาจมีหนังบางเรื่องที่โดนลบเนื่องจากเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นถ้ามีไฟล์โดนลบหรือลิ้งค์เสียหนังดูไม่ได้ รบกวนแจ้งด้วยครับทางเราจะได้หาลิ้งใหม่มาให้ดู ในส่วนเรื่องที่โดนลบก้อต้องรอนอัปเดทหรืออัปโหลดมาใหม่ถึงจะเอามาลงได้ นะครับ **สำหรับหนังบางเรื่อง กด Play แล้วรอซักครู่นะครับอาจช้าหน่อยแต่ดูได้หนังเรื่องไหนดูไม่ได้ แจ้งที่นี่ หรือที่หน้าเพจไว้นะครับ ผมจะอับเดทให้ใหม่ แนะนำให้เปิดดูด้วย Chrome หรือ firefox ไม่แนะนำให้ใช้ IE หรือ Internet Explorer เว็บนี้เป็นเว็บดูฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้น ดั้งนั้นทางเว็บจึงขอความกรุณา ผู้ชมทุกท่าน กดไลค์ กดแชร์ และกดโฆษณา กันด้วยนะครับ จะได้มีกำลังใจหาหนังดีๆมาให้ดูกันนานๆ


ดูหนังเรื่อง Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า พากษ์ไทย [มาสเตอร์]

ดูหนังเรื่อง Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า 

พากษ์ไทย [มาสเตอร์]

ภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์ระเบิดทุนสร้าง 75 ล้านเหรียญ ควบคุมความระห่ำโดยผู้กำกับฉากแอ็คชั่นจาก The Bourne Ultimatum และ Quantum of Solace นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (The Avengers, Thor), จอช ฮัทเชอร์สัน (The Hunger Games, Journey 3D 1-2)อิซาเบล ลูคัส (Transformers: Revenge of the Fallen, Daybreakers) และ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (The Losers, Watchmen)
Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า รีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่องหนังที่สร้างปรากฏการณ์ให้แก่หนังวัยรุ่นในยุค 80 และ Red Dawn ฉบับปี 2012 ก็ยังคงแบบฉบับ ของความเกรียน ซ่าส์! สู้ไม่ถอยเอาไว้อย่างเต็มที่ เมื่ออเมริกาถูกจู่โจม โดยกองทัพจากเกาหลีเหนือ ทุกคนถูกจับเป็นเชลย ยกเว้น กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มหนึ่งที่นำทีมโดย เจ็ด (คริส เฮมส์เวิร์ธ) นายทหารหนุ่มที่เดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้าน แมท (จอช เพ็ค) ควอเตอร์แบ็คทีมฟุตบอลชื่อดังประจำเมือง น้องชายของ โรเบิร์ต (จอช ฮัทเชอร์สัน) เกรียน! ซ่าส์ มือระเบิดจำเป็น พวกเขานำทีมวัยรุ่นที่เหลือเข้าไปในป่าและฝึกการใช้อาวุธสงคราม ภายใต้ชื่อกลุ่มว่า วูล์ฟเวอรีน เพื่อที่จะกลับมาต่อสู้และช่วยคนที่เขารักกลับคืนมา สละความเกรียนเข้าแลก โหลดความ แสบพร้อมประจัญบาน

ดูหนัง Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า พากษ์ไทย

สำรองดูหนัง Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า

หนังที่เกียวข้อง
   
      
                  
        
   Avengers-2012                 คิงคอง HD                After Earth          300-rise-of-empire
                
See more

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น